Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Posted by jinson on 10:06 No comments
Sữa bột Similac là dòng sữa siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất, và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho bé, loại sữa có công thức đặc biệt, chế biến từ nguồn nguyên liệu nguyên chất, tinh khiết, không sử dụng hoá chất cũng như công nghệ biến đổi gene ( từ sữa bò), có giá trị dinh dưỡng gần như sữa mẹ cung cấp đủ các nhu cầu dinh dưỡng giúp cho việc tăng trưởng của trẻ, phát triển chiều cao và trí não một cách tối ưu, hàm lượng sắt cân đối , giúp bé tiêu hóa tốt hơn , hạn chế táo bón.Sữa bột Similac cho trẻ sơ sinh có công thức đặc biệt, chế biến từ nguồn nguyên liệu nguyên chất, tinh khiết, giá trị dinh dưỡng gần như sữa mẹ

Thông Tin Sữa Similac:

Sữa bột Similac là sản phẩm Dành cho bé, được cấp chứng nhận USDA Organic và có các lợi ích dinh dưỡng đáng tin cậy như của sản phẩm Similac® Advance® với công thức sữa hữu cơ không độc hại. Với công thức OptiGrO độc quyền mới dành cho trẻ 0 đển 12 tháng tuổi, cung cấp cái loại dưỡng chất thiết yếu cần nhất cho cơ thể của bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh về thể chất, tăng sức đề kháng. Đặc biệt được bổ sung Vitamin D,E, Lutein và DHA giúp phát triển trí não, hệ thần kinh, và xương luôn chắc khỏe.

- Đặc biệt theo kinh nghiệm của các bà mẹ Mỹ thì loại Similac Advance Organic tại tphcm chuyên dùng cho các Bé thường hay bị táo bón (đi tiêu = hoặc < 3 lần/tuần) 

- Thành phần trong sữa Similac không chứa các hoocmon tăng trưởng, các chất kháng sinh và các chất hóa học khác.

- Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi

- Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất

- Chứng nhận USDA Organic bảo đảm các cây lương thực, thực phẩm là loại cây sạch không độc hại được trồng ở nông trại và các công ty sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn USDA Organic.

Hướng dẫn Pha Sữa bột Similac 

Chuẩn bị :

Theo hướng dẫn của bác sĩ. Đun sôi nước trước khi dùng để pha sữa và làm theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa để lượng sữa Similac . Lượng sữa pha dư hơn một lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 48 giờ. Có thể cho bé uống sữa đã pha trong tách, hoặc trộn với bột ngũ cốc hay các thức ăn đặc khác.


Cách pha chuẩn :

Một muỗng gạt ngang sữa bột Similac pha với 60 ml nước (2 floz), hoặc 128,6 g bột trong mỗi lít nước ; 30 ml sữa cung cấp 20 kcal.

Cách pha :

- Rửa sạch dụng cụ pha sữa, bình sữa, núm vú và nắp dậy với xà phòng.

- Tráng lại với nước rồi đun sôi tất cả trong 5 phút.

- Chuẩn bị sạch nơi pha sữa.

- Dùng một nồi nhỏ đun sôi lượng nước dùng pha sữa, để hơi nguội.

- Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã tiệt trùng.

- Múc sữa bột vào muỗng lường và dùng dao sạch gạt bằng.

- Mỗi muỗng Similac pha với 60 ml nước trong bình.

- Đậy nắp núm vú lại, lắc cho tan đều.

- Thử nhiệt độ rồi cho bé bú. Đổ bỏ phần sữa còn thừa.

Bảo quản: 

Lượng sữa bột trong hộp có thể pha được 3 lít sữa. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở nắp, sữa bột phải được sử dụng trong 3 tuần. Đậy hộp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét