Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Posted by jinson on 08:56 No comments
Với những bé lười uống sữa, các mẹ có thể trộn similac 4 vào cháy xay hoặc bột cho bé ăn kèm. Điều này giúp đánh lừa vị giác và khứu giác của trẻ, để trẻ có thể không phải uống sữa mà vẫn đảm bảo nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu từ sữa similac 4.

Xem thêm về similac 4 tại:Bé nhà em được 6 tháng rồi nhưng mới nặng 6.6kg. Cháu không chịu bú bình và ăn sữa ngoài. Cháu cũng có biểu hiện rụng tóc và mọc tóc không đều. Hiện nay bé vẫn chưa mọc răng nào.

Em không biết làm thế nào để cháu ăn ngon hơn. Em phải đi làm nên cháu phải ăn nước cháo nhưng vẫn lười ăn lắm. Hãy giúp em cách để cháu nhà em ăn ngon hơn và cách để bổ sung vitamin D cho cháu. Em cảm ơn! 

sữa similac 4

Sữa bột similac 4 cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé yêu lớn khôn mỗi ngày


Trả lời:

Tốt nhất em nên cho cháu đén khám tư vấn tại Viện Dinh Dưỡng hoặc trung tâm tư vấn dinh dưỡng của nơi mình cư trú, vì liều lượng uống các vitamin và khoáng chất phụ thuộc vào mức độ còi xương của trẻ, chị không thể tư vấn qua mạng được.

Chính do thiếu các vi chất dinh dưỡng cũng là nguyên nhân gây bé biếng ăn, cháu lười ăn sữa em có thể trộn sữa bột vào cháo xay hoặc bột cho bé ăn cũng được. So với tuổi cháu cũng chỉ nhẹ cân một chút, chưa có gì đáng lo ngại lắm, nhưng cháu cần được đi khám BS để điều trị bệnh còi xương.


Categories: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét