Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Posted by jinson on 09:53 No comments
Sữa Pediasure BA một dòng sữa của hãng Abbott đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

- Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

- Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

- Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển chiều cao và cân nặng dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà phát triển hoàn hảo.

Sữa của hãng Abbott cách sử dụng để cải thiện dinh dưỡng hiệu quả

- Để có 225ml Pedia sure BA pha chuẩn cho 190ml nước chín để nguội( 37 o C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột Pedia sure BA(muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theo hướng dẫn 1ml Pedia sure BA cung cấp khoảng 1kcal hoặc 4.18kj.

- Dùng Sữa Pediasure BA liên tục 2 – 3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về thể lực và trí tuệ và thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc bịêt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài

Sữa của hãng Abbott giúp cải thiện dinh dưỡng hiệu quả


Chú ý : 

- Sữa của hãng Abbott Pedia sure BA vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh va dùng trong vòng 24h.

- Không chứa Gluten, không chứa đường lactose (không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia).

- Để tối ưu hoá hiệu quả của vi sinh vật có lợi(Probiotics),nên dùng pedia sure BA với nước đun sôi để nguội( 37 o C). Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

- Sữa của hãng Abbott Pedia sure BA thích hợp để dùng uống hay qua ống thông và cũng thích hợp để dùng cho các trẻ bị các bệnh cấp hay mãn tính nhằm đạt mức tăng trưởng và phát triển hoàn hảo.

- Sử dụng qua ống thông: theo sự hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tuỳ thuộc và tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn.

- Bảo quản :Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản nơi khô mát(nhưng không dùng cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét